แก่นทฤษฎีดนตรีสากล+ศัพท์ดนตรีปฏิบัติ

ดูหนังสือ!

👨‍⚖️ ผู้แต่ง:
      - ณัชชา พันธุ์เจริญ.

🏢 สำนักพิมพ์:
      - กรุงเทพฯ : เกศกะรัต, 2558

🔎 เลขเรียกหนังสือ:
      - 781 ณ112ก 2558 ฉ.1 / 781 ณ112ก 2558 ฉ.2

🗂 หมวดหมู่หนังสือ:
      - ทฤษฎีดนตรี.
      - โน้ตเพลง.
      - ดนตรีสากล.

🧮 จำนวนหนังสือ(ที่มีในห้องสมุด):
      - 2 เล่ม

------------------------------------

💻 เว็บไซต์ห้องสมุด: library HUSO
🕑 เปิดให้บริการสัปดาห์ละ 2 วัน ดังนี้
         - วันจันทร์ 13.00-16.00 น.
         - วันพุธ 13.00-16.00 น.
หมายเหตุ: การยืมหนังสือ อาจารย์/เจ้าหน้าที่ ยืนยันด้วยบัตรประจำตัวประชาชน และนักศึกษา ยืนยันด้วยบัตรนักศึกษา เท่านั้น

📥 องค์ประกอบของเว็บไซต์ห้องสมุด: คลิก
📥 ขั้นตอนการยืมหนังสือ(ยืมในระบบหรือยืมด้วยตนเองที่ห้องสมุด): คลิก
📥 ขั้นตอนการจองหนังสือ(กรณี หนังสือถูกยืมไปแล้ว): คลิก
📥 สิทธิ์การยืมหนังสือ (ตามประเภทของสมาชิก): คลิก

ติดต่อสอบถาม:
 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม คลิก
 กลุ่ม Open Chat สำหรับติดต่อสอบถามเกี่ยวกับห้องสมุดคณะมนุษยศาสตร์ฯ  คลิก

#มะนุดพิบูลติดเทรนด์ #HUSO #PSRU #libraryHUSO #ห้องสมุดมนุด #สมัครเรียน #คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

Home HUSO PSRU